Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Tết trung thu “Đêm hội trăng rằm năm 2022”

Thứ bảy - 17/09/2022 15:28 1.292 0

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Tết trung thu “Đêm hội trăng rằm năm 2022”

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Tết trung thu “Đêm hội trăng rằm năm 2022”
Chiều ngày 09 tháng 9 năm 2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và Ban chấp hành Đoàn cơ sở tổ chức tết trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm năm 2022” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công nhân viên thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

“Đêm hội trăng rằm năm 2022” được tổ chức tại Quán Mộc Lâm Garden, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tham dự đêm hội có đại diện Đảng Ủy Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban chấp hành Đoàn cơ sở và khoảng 150 cháu thiếu nhi cùng tham dự.

Sân khấu Đêm hội trăng rằm năm 2022 do đoàn thanh niên chuẩn bị

Sau 02 năm không thể tổ chức vì dịch bệnh COVID-19, “Đêm hội trăng rằm năm 2022” do đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức các chương trình vui chơi như: múa lân, Bong bóng nghệ thuật, ca nhạc, múa hát, trò chơi dân gian, ...

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ của “Đêm hội trăng rằm năm 2022”, các em thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí lễ hội dưới sự dẫn dắt của "chú Cuội", "chị Hằng" cùng những tiết mục văn nghệ vui vẻ, sôi động và ấn tượng.

Các cháu thiếu nhi tham gia đố vui cùng chú Cuội và chị Hằng tại đêm hội

Các cháu thiếu nhi tham gia hát múa cùng chú Cuội tại đêm hội

 “Đêm hội trăng rằm năm 2022” được tổ chức với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với các em thiếu nhi, tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên đang công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị trực thuộc, đồng thời tăng cường mối đoàn kết giữa các phụ huynh. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Sở Tài nguyên và Môi trường đối với các cháu thiếu nhi./.

 

Nguồn tin: Sở Tài nguyên và Môi trường BRVT

 Tags: stnmt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây